รู้จักกัน

สวัสดีครับ ผมชื่อธีรภัทร เกษสกุล ชื่อเล่น "ซิ้งค์" เป็น Blogger แนวการพัฒนาเว็บไซต์ และงานดีไซน์ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ รวมไปถึงการพัฒนา Software ในรูปแบบ Web Application เป็นหลัก

เทคโนโลยีที่จะใช้สำหรับสื่อสารในเว็บไซต์นี้ ก็เลยจะมีทั้ง HTML, CSS, JavaScript ที่เป็นเทคโนโลยีฝั่ง Front End ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน และพูดถึง PHP, SQL, Node JS ในส่วนของการพัฒนาเว็บไซต์ฝั่ง Backend ด้วย

และมีการแนะนำเหล่าเครื่องไม้เครื่องมือ ในการพัฒนาเว็บไซต์ต่างๆมากมาย ตั้งแต่ Tool, Library, ไปจนถึง Framework ต่างๆที่จะช่วยทำให้การพัฒนาเว็บไซต์ของคุณ เสร็จสิ้นและสวยงามได้อย่างรวดเร็ว และมีคุณภาพ

นอกจากงานเขียนบทความที่นี่แล้ว ผมยังรับเขียนบทความให้กับเว็บไซต์ต่างๆ ในส่วนของการแนะนำการใช้งาน เว็บไซต์และธุรกิจต่างๆที่เกี่ยวกับโลกออนไลน์ รวมถึงเพยแพร่วิดีโอ เกี่ยวกับเรื่องราวที่สนใจผ่านทาง youtube อีกด้วย

ส่วนชีวิตจริง ปัจจุบันทำงานด้านการพัฒนาเว็บไซต์และโปรแกรมอยู่กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และสอนเรื่องการพัฒนาเว็บไซต์ให้กับบุคคลที่สนใจต่างๆ เพื่อให้สามารถทำงานได้จริง และพัฒนาได้อย่างถูกต้อง เพราะการเริ่มต้นด้วยตัวเอง สำหรับบางคนเป็นเรื่องยากมากเลยทีเดียว

เนื่องจากการพัฒนาเว็บไซต์นี้ และการผลิตเนื้อหาต่างๆ มีเครื่องไม้เครื่องมือที่ต้องใช้ หากใครต้องการสนับสนุน เพื่อจะได้ให้ผมผลิตเนื้อหา และบทความต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง และมีคุณภาพดีมากขึ้นเรื่อยๆ สามารถร่วมสนับสนุนได้หลากหลายวิธี ทั้งให้ผมเขียนบทความต่างๆ หรือทำวิดีโอแนะนำการใช้งานระบบ หรือเว็บไซต์ของคุณ หรือแม้แต่จะเป็นสนับสนุนเป็นเงินเล็กๆน้อยๆ ผ่านช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ครับ